Giày cao nam là mẫu giày thường dành cho các chàng trai có chiều cao khiêm tốn. Những mẫu giày thường được lựa chọn là loại từ 3cm đến 5cm nhưng vẫn có những chàng đi giày cao nam đến 10cm.

Giày cao nam 10cm là những mẫu giày rất hiếm gặp vì không phải ai cũng có thể sở hữu sử dụng được những đôi giày cao đến vậy. Những chàng trai thường lựa chọn giày cao nam 10 cm là những chàng có chiều cao rất khiêm tốn. Giày cao nam 10 cm phải là những mẫu giày được làm thật sự khéo léo thì mới không bị phát hiện và tương ứng với vóc dáng. Có những mẫu giày cao đến 10cm được làm không tinh tế vì vậy mà vóc dáng cũng như trang phục trở nên khập khiễng với nhau.

Giày cao 10cm cho nam có thể làm từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn là chất liệu da. Giày cao nam 10 cm được lựa chọn cho các chàng sử dụng phải là những đôi giày cao cấp thường được sản xuất từ những hãng giày nổi tiếng.

Thường chúng ta hay bắt gặp những người nổi tiếng sử dụng những đôi giày cao 10cm trên sân khâu, những đôi giày này được thiết kế rất thời thượng và phong cách nhưng giá trị của chúng cũng không hề nhỏ. Chính vì vậy khi bạn muốn chiều cao của mình được tăng lên nhưng vẫn đảm bảo được phong cách thời trang cũng như vừa với giá cả phù hợp với túi tiền thì lựa chọn thích hợp nhất vẫn là những đôi giày độn đế từ 5 cm đến 7 cm.

Giày độn 5cm đến 7cm là những mẫu giày cao nam đẹp vừa phải cho các chàng. Giày độn đế trong khoảng này rất vừa vặn hợp thời trang. Giày độn đến 5cm đến 7cm có thể là những đôi giày thời trang hoặc những đôi giày công sở. Mỗi mẫu giày sẽ mang một vẻ đặc sắc riêng của mình.

West Man là một trong những địa chỉ sở hữu những đôi giày da nam độn đế hay còn gọi giày cao nam hàng hiệu hợp thời trang nhất tại Hà Nội. Những mẫu giày của chúng tôi sẽ giúp bạn có một vóc dáng hoàn hảo với những người xung quanh mà không cần lo lắng sẽ để lộ ra những nhược điểm của cơ thể cũng như khéo léo che đậy được phần độn đế. Bạn có thể chiễm ngưỡng một số mẫu giày độn đế nam tại West Man dưới đây.

Đây là một trong những mẫu giày cao nam tại West Man được yêu thích nhất. Giày độn đế làm cao cổ, cá tính và không kém phần thời thượng thu hút rất nhiều những anh chàng công sở sử dụng trong những dịp đặc biệt. Lưu ý nhỏ khi mang đôi giày này chính là nhớ mặc quần ống nhỏ và xuông nhé!

Đôi giày thứ hai được nhắc đến tuy có phần độn đế thấp hơn nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Đôi giày da nam đế cao này với bất cứ chiều cao ở mức nào bạn cũng có thể sử dụng chúng trở thành món phụ kiện hợp thời trang và làm tôn lên vóc dáng của mình.

Sự sang trọng, hiện đại và hợp thời trang là tiêu chí mà West Man đưa vào trong những mẫu giày của mình. Khách hàng khi đến với show room của West Man sẽ được thoải mái lựa chọn cho mình một đôi giày vừa vặn và phù hợp với gu thời trang riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...